Thiết kế 3D
Diễn đàn này dành cho tất cả mọi người, các bài viết ở đây bất kỳ ai cũng đọc được, không phân biệt thành viên hay không.
Bạn chưa là thành viên. Mời bạn đăng ký để được viết bài và nêu các thắc mắc tại Diễn Đàn. Chúng ta cùng học tập lẫn nhau.
Ai cũng có thể làm thầy, ai cũng là học trò.
Thân
Admin

Thiết kế 3D

Sử dụng các phần mềm thiết kế 3D từ người mới học đến chuyên nghiệp
 
Trang ChínhRevit ArchitectTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng NhậpTrang Web chính thức

Share | 
 

 Phá vỡ một kỷ lục thế giới với SolidWorks! :D

Go down 
Tác giảThông điệp
Minh HòaTổng số bài gửi : 11
Points : 31
Reputation : 0
Join date : 18/05/2012

Bài gửiTiêu đề: Phá vỡ một kỷ lục thế giới với SolidWorks! :D   24/7/2012, 10:32

Dường như có một sự kiện thể thao vào mùa hè này, một là ở London dường như có chút vấn đề lớn và nó đã buộc tôi suy nghĩ. Tôi có thể sử dụng SolidWorks để khám phá một việc gì đó về việc theo dõi các sự kiện và lĩnh vực?

Mô hình hóa một người chạy đã được giảm thiểu, và quyết định rằng bắn thử nó là tốt nhất. Tôi muốn biết những lực gì đã được cần đến để phù hợp với kỷ lục thế giới hiện nay. Sau khi mô hình “thực địa” và “bắn”, tôi đã có một cách để mô hình hóa các vận động viên.

Sau một vài phút/giờ suy nghĩ tôi quyết định làm trên một khẩu pháo đơn giản. Tôi sẽ đẩy nó bắn dọc với một lực cố định. Đường đi sẽ là 2m. Tôi cảm thấy rằng điều này sẽ cung cấp được một khoảng cách hợp lý để tăng tốc và cũng có thể rằng nó sẽ gắn liền với khoảng cách thực tế vận động viên di chuyển từ đầu đến cuối. Tôi chỉ được thử nghiệm cho một khởi điểm đường thẳng và đó là những gì tôi đã được sử dụng trong ngày học của tôi. Vòng xoay dường như có một chút phức tạp

Vì vậy đây là thiết lập của tôi:Sử dụng SolidWorks Event Based Motion tôi tạo ra một nghiên cứu đơn giản mà có thể áp dụng một lực phóng để đẩy bắn vào khoảng không. Các mô phỏng sau đó sẽ dừng lại ngay sau khi nó rơi xuống đất và gây ra một cảm biến khoảng cách.Tôi không muốn chỉ sử dụng một góc và lực ngẫu nhiên, Tôi muốn tìm hiểu để tìm được góc độ và lực hiệu quả nhất để đạt đến kỷ lục thế giới. Tôi quyết định kiểm tra các phần riêng lẻ. Vì vậy, đầu tiên để kiểm tra góc độ đầu, tôi đã tạo mới một thiết kế. Việc thiết kế trong SolidWorks cho phép các kỹ sư thử nghiệm một số các thông số đối với một hệ thống, nhưng điều này không phải là có lý mà trước đây có thể được thực hiện cho mô phỏng chuyển động. Đây là cái mới cho SolidWorks 2012 và tôi đã nêu cao để xem những gì nó sẽ đưa cho tôi. Tôi chạy thử nghiệm tìm kiếm ở góc độ từ 30° đến 45°. Góc tối ưu này là 35,76°.Vì vậy, bây giờ tôi muốn biết các lực tối thiểu cần thiết để đạt 21.97m - kỷ lục thế giới. Thời gian này tôi thiết lập một nghiên cứu khác chỉ cần nhìn vào lực khởi động. Vì vậy, các lực cần thiết để bắt đầu bắn với một trọng lượng 7.26kg (16lb) với khoảng cách 21.97m (72 ft) là gì?413N (93 lbf). Những anh chàng này có thể nâng 42 kg bằng một tay! Những gã đàn ông này giống như những pho tượng. Đó là lượng điện năng là không thể tin được.
Một lần nữa tôi đã có thể sử dụng SolidWorks Motion Simulation và Simulation Professional để trả lời một câu hỏi Olympian. Điều gì tiếp theo?
***

Gordon Stewart là một Kỹ sư ứng dụng Elite & CSWE tại trung tâm TMS CAD, một nhà phân phối SolidWorks ở Scotland. Ông là người có đóng góp thường xuyên cho trung tâm blog TMS CAD.

ViHoth Corp (Dịch)
Nguồn: SolidWorks
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
otaconTổng số bài gửi : 2
Points : 4
Reputation : 0
Join date : 10/02/2013

Bài gửiTiêu đề: Re: Phá vỡ một kỷ lục thế giới với SolidWorks! :D   10/2/2013, 22:49

Pó tay với bác này,bê nguyên xy từ Google translator rồi Patse
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Phá vỡ một kỷ lục thế giới với SolidWorks! :D
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Thiết kế 3D :: CÁC PHẦN MỀM THIẾT KẾ CƠ KHÍ 3D :: SolidWorks-
Chuyển đến