Thiết kế 3D
Diễn đàn này dành cho tất cả mọi người, các bài viết ở đây bất kỳ ai cũng đọc được, không phân biệt thành viên hay không.
Bạn chưa là thành viên. Mời bạn đăng ký để được viết bài và nêu các thắc mắc tại Diễn Đàn. Chúng ta cùng học tập lẫn nhau.
Ai cũng có thể làm thầy, ai cũng là học trò.
Thân
Admin

Thiết kế 3D

Sử dụng các phần mềm thiết kế 3D từ người mới học đến chuyên nghiệp
 
Trang ChínhRevit ArchitectTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng NhậpTrang Web chính thức

Share | 
 

 GSTARCAD THIẾT KẾ MEP

Go down 
Tác giảThông điệp
APPLICADVIETNAMTổng số bài gửi : 48
Points : 103
Reputation : 1
Join date : 15/06/2013

Bài gửiTiêu đề: GSTARCAD THIẾT KẾ MEP   15/6/2013, 20:16

GSTARCAD+CADPROFI GIẢI PHÁP THIẾT KẾ CHO CHUYÊN NGÀNH

 

GSTARCAD MEP -. Một giải pháp cho việc thiết kế các hệ thống kỹ thuật, xây dựng trên nền tảng của GSTARCAD làm việc trong môi trường GSTARCAD quen thuộc cho phép tăng trưởng năng suất ngay lập tức và cung cấp một cơ hội để nghiên cứu các chức năng chuyên môn của hệ thống kỹ thuật thiết kế trong một tốc độ người dùng thân thiện.

Công cụ phát triển đặc biệt cho việc thiết kế hệ thống kỹ thuật xây dựng, giúp nâng cao hiệu quả, tính chính xác của thiết kế bởi tự động hóa các nhiệm vụ xây dựng, cải thiện điều phối các dữ liệu thiết kế thông qua việc sử dụng các định dạng DWG phổ biến.

 

Các tính năng chính:

 

GSTARCAD MEP - giải pháp cho việc thiết kế hệ thống kỹ thuật xây dựng trên nền tảng này

GSTARCAD - đáng kể có thể cải thiện hiệu quả.

 

Làm việc trong môi trường GSTARCAD quen thuộc

Bởi vì GSTARCAD MEP được dựa trên nền tảng của GSTARCAD, nó có sẵn tất cả các lệnh thông thường GSTARCAD Ống, ống dẫn và máng cáp có thể được sao chép, chuyển giao và nhân rộng mảng.. GSTARCAD MEP mở rộng cơ hội cho việc thiết kế các dịch vụ kỹ thuật nội bộ với các công cụ đặc biệt cũng cho phép bạn sao chép, di chuyển và sắp xếp các đối tượng.

 

Chuyên ngành không gian làm việc

Bất kể tổ chức của bạn chuyên về một hoặc một số ngành, không gian làm việc sẽ hữu ích Không gian làm việc có thể được dùng để bảo quản các giao diện cấu hình độc đáo, phù hợp với nhiệm vụ thiết kế cụ thể.. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các không gian làm việc nhiều, hoặc chỉ làm việc trong một không gian, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Chuyên thiết kế các công cụ cho sơ đồ mạch

Do các công cụ chuyên GSTARCAD MEP, bạn có thể nhanh chóng tạo ra sơ đồ cụ thể cho việc tạo ra các mạch điện và bản vẽ sơ đồ mạch được nhóm lại tại một địa điểm cung cấp truy cập thuận tiện cho họ không có vấn đề gì bạn đang làm:. Qua hệ thống sưởi, thông gió, điện hoặc hệ thống vệ sinh Chuyển đổi các khối GSTARCAD để chỉ ra bạn có thể sử dụng chúng để tạo ra một giản đồ. Converter cho phép. bạn tạo ra không chỉ những biểu tượng 2D tiêu chuẩn, nhưng tất cả các tham khảo sơ đồ nối dây phương phương.

 

Phát hành tài liệu

GSTARCAD MEP cho phép bạn kết hợp biểu diễn thông thường và sơ đồ mạch của ống và ống dẫn trong cùng một dự án Trong giai đoạn đầu của thiết kế với kích thước thực tế của thiết bị là không quá quan trọng,. Để bạn đầu tiên có thể tạo ra một biểu đồ, và sau đó chuyển lại bình thường xem (với chiều rộng / đường kính) Cải thiện hiển thị của ống và ống dẫn kết hợp với một lựa chọn các công cụ có kích thước hình học có thể cải thiện hiệu suất..

 

Trí tuệ giải thích cho các đối tượng

Không cần phải thay đổi lời giải thích phụ thuộc vào quy mô kích thước của văn bản giải thích và ghi chú sẽ tự động điều chỉnh tùy thuộc vào quy mô của biểu mẫu.. Bạn có thể chú thích với các thẻ mà các đối tượng bao gồm các văn bản hoặc các khối. Một nhãn hiệu được lấy từ các thuộc tính của một đối tượng như kích thước của khay ống, đường ống hoặc cáp.

 

Phối hợp hoàn hảo và phần mặt tiền

Để bắt đầu xây dựng mặt tiền và các vết cắt không cần phải đợi cho đến khi dự án được hoàn thành đầy đủ Bạn có thể làm điều này bất cứ lúc nào. Bạn có thể thay đổi kích thước và hình dạng của cắt tạo ra., Và gán vật liệu để tối ưu hóa trình bày trực quan của đối tượng của nó Đối tượng cắt. vẫn còn liên kết với các mô hình của tòa nhà mà từ đó chúng được tạo ra.

 

Đồng bộ thông số kỹ thuật

Trong GSTARCAD MEP đặc điểm kỹ thuật bằng văn bản là nhanh hơn so với truyền thống CAD đặc điểm kỹ thuật này có thể được thực hiện thực tế tất cả các đối tượng GSTARCAD MEP.. Bất kỳ đặc điểm kỹ thuật được sử dụng hoặc tạo ra trong GSTARCAD, bạn có thể tạo trong GSTARCAD MEP, mà không sử dụng nhập dữ liệu thủ công. Nếu bạn thực hiện bất kỳ thay đổi dự thảo tất cả các chi tiết kỹ thuật liên quan được cập nhật tự động, nó làm giảm số lượng các lỗi Hình thức đặc điểm kỹ thuật có thể được tạo ra khi dự án không hoàn thành, và sau đó theo dõi nội dung của họ..

 

Vẽ quản lý

Khả năng quản lý bản vẽ cho phép bạn tổ chức và tự động hoá các quy trình liên quan đến việc thiết kế xây dựng hệ thống kỹ thuật và tạo ra các tài liệu trên đó có các công cụ tự động để sản xuất một tài liệu làm việc, xem và quản lý.. Quản lý tập tin tự động cung cấp thống nhất trên toàn tất cả các phần của dự án, cung cấp tất cả những người tham gia của nhóm dự án môi trường tập trung cho truy cập vào các phiên bản mới nhất của văn bản.

Mạnh mẽ kết nối dễ dàng hơn để làm việc với các tập tin được đặt tại thư mục khác nhau trên một máy tính hoặc trên các máy tính khác nhau trên mạng, tối ưu hóa công việc chung về dự án.

 

Cải thiện công cụ tùy biến màn hình hiển thị của dự án

Thông thường, các tính chất vật lý của các đối tượng (ví dụ, tốc độ và ma sát thiệt hại trong ống) không được hiển thị trên bản vẽ. Cài đặt màn hình trình bày cho phép bạn bao gồm một bản vẽ tương tự không đồ họa dữ liệu thông qua việc phân bổ các đối tượng yêu cầu bằng cách sử dụng màu sắc mã hóa hoặc che Ví dụ, để đánh giá hiệu quả của hệ thống HVAC, bạn có thể sử dụng các thiết lập hiển thị tốc độ và tổn thất ma sát trong căn phòng này.. Cấu hình, hiển thị các lớp áp lực đối với từng loại đường ống, sẽ giúp xác định các lỗi thiết kế tiềm năng.

 

Phối hợp liên ngành

Phương tiện xung đột xác định trong GSTARCAD MEP hệ thống kỹ thuật có thể phối hợp xây dựng với mô hình kiến \u200b\u200btrúc và cấu trúc xây dựng. Trong trường hợp này các hình thức báo cáo, có thể được xuất khẩu sang gửi cho đồng nghiệp. Công cụ này cho phép bạn kiểm tra chi tiết các cuộc xung đột được tìm thấy , tìm cách để nhanh chóng loại bỏ và tái tạo ra một báo cáo.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY APPLICADVIETNAM

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
GSTARCAD THIẾT KẾ MEP
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Chế Tạo thiết bị dò sóng vệ tinh cầm tay - SatFinder
» Khuyến mãi 50% Trọn bộ thiết bị K+ chào đón Seagame 28
» Giúp đỡ tài liệu về "thiết kế và sản xuất trụ anten tam giác dây co".
» thiết bị khuếch đại tín hiệu đầu thu EIGHT LA giá tốt cho mọi người
» 2 bộ thiết bị anten trong nhà và ngoài trời của an viên có gì nổi bật trong cách thiết kế?

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Thiết kế 3D :: AUTOCAD-
Chuyển đến