Thiết kế 3D
Diễn đàn này dành cho tất cả mọi người, các bài viết ở đây bất kỳ ai cũng đọc được, không phân biệt thành viên hay không.
Bạn chưa là thành viên. Mời bạn đăng ký để được viết bài và nêu các thắc mắc tại Diễn Đàn. Chúng ta cùng học tập lẫn nhau.
Ai cũng có thể làm thầy, ai cũng là học trò.
Thân
Admin

Thiết kế 3D

Sử dụng các phần mềm thiết kế 3D từ người mới học đến chuyên nghiệp
 
Trang ChínhRevit ArchitectTìm kiếmĐăng kýĐăng NhậpTrang Web chính thức

Share
 

 Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn Diploma và Certificate?

Go down 
Tác giảThông điệp
AWEeduTổng số bài gửi : 20
Points : 60
Reputation : 0
Join date : 09/12/2014

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn Diploma và Certificate? Empty
Bài gửiTiêu đề: Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn Diploma và Certificate?   Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn Diploma và Certificate? I_icon_minitime6/1/2015, 19:32

Bạn đang tìm hiểu về  Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn  theo tiêu chuẩn đào tạo Diploma hoặc Certificate. Các thông tin sau cung cấp cho bạn hiểu biết về một chương trình Đào tạo Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn tiêu chuẩn, so sánh các chương trình ngắn hạn và chương trình Học thiết kế nội thất tại Đại học.

Thế nào là một chương trình đào tạo ngắn hạn Diploma

Một chứng chỉ (Diploma) thường được trao để chứng nhận bạn đã hoàn tất thành công một khóa học của cơ sở đào tạo nào đó, với một số yêu cầu nhất định. Chương trình Diploma là chương trình đào tạo thường kéo dài 1-2 năm.

Thế nào là chương trình đào tạo Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn Certificate

Chương trình Đào tạo Thiết Kế Nội Thất  Certificate cũng là chương trình đào tạo Thiết Kế Nội Thất Ngắn hạn nhưng với thời gian thường ngắn hơn chương trình Diploma, thường kéo dài 3-10 tháng.


                                         Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn Diploma và Certificate? UkoIv5f 

So sánh trình độ và phương pháp đào tạo giữa chứng chỉ - Diploma/chứng nhận-Certificate và bằng cấp: Chương trình học đại học tại các trường đại học, cao đẳng trình độ mang tính hàn lâm, học thuật, cái nhìn tổng quan về ngành, nhiều kiến thức tổng quan chung chung. Trong khi đó chương trình cấp chứng chỉ/chứng nhận lại tập trung vào việc huấn luyện học viên, đào tạo họ trở thành người có năng lực nghề nghiệp thực sự, có các kiến thức, kỹ năng và khả năng làm việc thực tế. Các chương trình đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ/ chứng nhận tiêu chuẩn phải là những chương trình có gắn với làm việc thực tế, đi liền với kỹ năng nghề ví dụ nếu là nghề Thiết Kế Nội Thất bạn có thể có thể tham gia học nhiều khóa học và có chứng nhận học tập riêng về thiết kế nhà ở, chứng nhận học tập về ánh sáng, chứng nhận về tư duy thiết kế…Tiêu chuẩn thứ 2 của chương trình Diploma/ Certificate đó là đào tạo với quy mô lớp học nhỏ, yếu tố giao hòa giữa giảng viên và học viên rất cao.

Tại Việt Nam  Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn  tại Trung tâm Đào tạo Thiết Kế Nội Thất AWE là đơn vị đầu tiên đạt tiêu chuẩn đào tạo Diploma/Cerificate đó là: Phương pháp học thực hành, làm việc thực tế ngay khi học +Lớp học quy mô tiêu chuẩn. Đây cũng là đơn vị đầu tiên cam kết học viên có thể làm được thiết kế nội thất sau tốt nghiệp.

Truy cập website của AWE để xem cụ thể chương trình đào tạo Học Thiết Kế Nội Thất:  http://awe.edu.vn/  

Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382

Email:  awe.tuvan@gmail.com
Về Đầu Trang Go down
 
Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn Diploma và Certificate?
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Thiết kế 3D :: CÁC CHUYÊN ĐỀ KHÁC-
Chuyển đến